bài viết mới

có nên lắp cửa cuốn không

(11/03/2015) | bài viết mới

Có nên lắp cửa cuốn?

 Những lý do bạn nên sử dụng cửa cuốn
1. An toàn: Cửa cuốn có tính an toàn cao vì không bị cậy cửa, có thể kết nối còi báo động. Thiết bị điều khiển có hơn 1 tỷ mã an toàn, kẻ gian không thể có thiết bị dò tìm được mã để mở cửa nhà bạn. Ngoài ra cửa cuốn cũng có kết nối với hệ thống thoát hiểm để bảo vệ bạn lúc có sự cố về điện hoặc hỏa hoạn2. Tiện lợi: Cửa cuốn ngày nay có thể sử dụng ở hai chế độ cơ và điện đóng mở rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Lắp đặt cửa cuốn cũng giúp cho ngôi nhà bạn thông thoáng hơn và tiết kiệm nhiều diện tích so với cửa truyền thống.

3. Bền vững: Cửa cuốn LevelDoor nói riêng có thân cửa là hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp, chống trầy có thể chịu được ngoại lực và khí hậu nóng, ẩm ở Việt Nam. Leveldoor bảo hành đến 20 năm cho các sản phẩm cửa cuốn.

sửa cửa cuốn,sửa chữa cửa cuốn,sua cua cuon,sua chua cua cuon,sua cua cuon dong anh,sua cua cuon thanh xuan,sua cua cuon nam tu liem,sua cua cuon hoan kiem,sua cua cuon ha dong,sua cua cuon hai ba trung,sua cua cuon bac tu liem,sua cua cuon ba dinh,sua cua cuon dong da,sua cua cuon cau giay,sua cua cuon hoang mai,sua cua cuon long bien,sua cua cuon tay ho


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên