Sửa Cửa cuốn - Sửa Chữa Cửa Cuốn Uy Tín Hotline :0964.004.999

sua cua cuon ha noi

Những hạn chế khi sử dụng cửa cuốn

Ngày nay, cửa cuốn đang là xu hướng thịnh hành trong các ngôi nhà, cửa hàng và trung tâm thương mại. Ẩn chứa đằng sau những công dụng tuyệt vời của cửa cuốn là những hạn chế mà đa số người tiêu dùng chưa biết. Những hạn chế khi sử dụng cửa cuốn là gì?sua cua cuon ha noi

Trong trường hợp khẩn cấp như mất điện hay hỏa hoạn, cửa cuốn trở thành vật cản khiến cho việc thoát hiểm trở nên khó khăn. Do được điều khiển hoàn toàn tự động nên cửa cuốn sua cua cuon ha noiphải có nguồn điện thì mới có thể hoạt động được. Chính vì thế, nếu có cháy nổ thì nguồn điện sẽ bị chập hoặc tự động ngắt, lúc đó cửa cuốn sẽ trở nên vô tác dụng. Lúc này cách duy nhất là sử dụng cơ tay nhưng khá tốn sức, chưa kể tình huống nguy cấp thì hiếm người bình tĩnh mà xuy xét được.

Bên cạnh đó, nếu là cửa cuốn kim loại chất lượng kém được phủ bằng lớp sơn kém chất lượng thì việc bị bắt lửa càng dễ dàng hơn, dẫn đến cháy càng nhanh. Trong khi đó, người bên ngoài lại không thể nào phá được cửa để xông vào.

Nguyên nhân nào gây nên hạn chế khi sử dụng cửa cuốnsua cua cuon ha noi

Một trong những nguyên nhân dẫn đến hạn chế khi sử dụng cửa cuốn nói trên là do chọn phải cửa cuốn “đểu” không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để lắp đặt cửa cuốn chính hãng là một điều hết sức cần thiết nhằm bảo vệ chính bản thân người sử dụng.

Tổng kết lại, những nguyên nhân dẫn đến hạn chế khi dùng cửa cuốn gồm có:sua cua cuon ha noi

  • Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn không uy tín.
  • Cửa cuốn chất lượng kém.
  • Sử dụng cửa cuốn sai cách.

 

Rate this post