Sửa Cửa cuốn - Sửa Chữa Cửa Cuốn Uy Tín Hotline :0964.004.999

sua cua cuon ha noi

Nhận biết cửa cuốn an toàn như thế nào

Những năm trở lại đây, tai nạn cửa cuốn đang trở thành mối đe dọa đối với người tiêu dùng bởi tình trạng kẹp cửa cuốn đang ngày một gia tăng mà nguyên nhân chính lại bắt nguồn từ người sử dụng chứ không phải nhà sản xuất.sua cua cuon ha noi

Sử dụng cửa cuốn sai cách là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng kẹp cửa cuốn. Do trong quá trình sử dụng, bạn không duy trì thói quen vệ sinh cửa cuốn thường xuyên, dẫn đến tình trạng cửa cuốn bị bám bụi, lâu dần gây mất an toàn.

Cửa cuốn mất an toàn do người cung cấpsua cua cuon ha noi

Đa phần người tiêu dùng thường thích những loại thiết bị giá rẻ. Nắm bắt được tâm lý này, một số nhà cung cấp vì ham lợi nhuận đã nhập một số loại cửa cuốn kém chất lượng, thường là hàng nhái xuất xứ từ Trung Quốc.

Cửa cuốn kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm khôn lường cho bạn khi sử dụng. Vì vậy lựa chọn cửa cuốn cũng như địa chỉ lắp đặt cửa cuốn uy tín là điều hết sức cần thiết trong việc nhận biết cửa cuốn an toàn. Vậy, làm thế nào để nhận biết cửa cuốn an toàn?

Các tiêu chí nhận biết cửa cuốn an toànsua cua cuon ha noi

  • Nên chọn cửa cuốn của đơn vị uy tín.
  • Cửa cuốn được tích hợp công nghệ ARC có khả năng tạo ra hàng tỷ mã nhảy trên mỗi lần hoạt động và chống phá mã cửa cuốn tránh trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà.
  • Được tích hợp khả năng tự động đảo chiều khi gặp mọi vật cản.sua cua cuon ha noi
  • Có chốt ly hợp; còi báo động.
  • Có khả năng đóng/mở tự động và có thể mở bằng tay trong trường hợp mất điện.
Rate this post