Sửa Cửa cuốn - Sửa Chữa Cửa Cuốn Uy Tín Hotline :0964.004.999

Sửa cửa cuốn quận Long Biên nhanh rẻ nhất

Sửa cửa cuốn quận Long Biên nhanh rẻ nhất

Công ty sửa cửa cuốn quận Long Biên cung cấp sản phẩm cua cuon Duc vốn đã chiếm được ưu thế trên thị trường bởi những phần mềm kỹ thuật thuận tiện, nay, với sự ra đời của cửa cuốn Úc chống cháy thì cửa cuốn Đức lại càng nhận được cảm tình của phần nhiều người dùng hơn.

 

sửa cửa cuốn quận Long Biên
>> Liên hệ sua cua cuon quan long bien
Loại cửa chống cháy này được xây dừng tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động chống lại sự lan truyền của ngọn lửa(khói) từ khu vực này sang khu vực khác từ 2 đến 4 giờ (theo tiêu chuẩn chống cháy BS 476 phần 22 1987 và MS 1073 phần 3 1988).9-300x400

Có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ bình an tính mạng của con người khi chạm mặt hỏa hoạn.

+ Thân cửa: Nan cửa cuốn được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày danh định 1,2mm với trọng lượng 20kg/m2.

Được sơn mạ nhúng nóng hoặc có thể được nung bằng men phủ polyester.Khi xảy ra hỏa hoạn dưới tác dụng của nhiệt độ cao sơn trên bề mặt nan cửa phồng nở, tăng mạnh thể tích, than hóa và phát ra khí tạo ra khả năng tự dập cháy. Đầu tiên các khí này sẽ làm cho sơn sủi lên, sau thời kì ấy tạo ra nhiều bọt và cuối cùng sơn nở gấp 80 – 90 lần so với thể tích ban đầu. Quá trình giãn nở của loại sơn này sẽ tạo ra một lớp cách ly làm cho bề mặt thép nền không bị nung nóng nhanh. Lớp sơn bảo vệ chỉ cháy hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 700 độ C và đặt lại một lớp gốm không bắt cháy và độ truyền nhiệt độ thấp, cách ly hoàn toàn và bảo vệ thép nền trước tác dụng của nhiệt độ cao. sua cua cuon quan long bien

+ Thanh đáy 

Làm bằng thép hợp kim có kích tấc 38x38x3mm hoặc 40x40x6mm được xây dừng tùy thuộc vào diện tích cửa cuốn có tác dụng cân đối trọng lực cho thân cửa.

+ Hộp che lô cuốn

Khung hộp che được làm bằng thép có độ dày 7,0mm,được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0,8mm

+ Ray dẫn hướng cửa cuốn

Được xây dừng bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành. Kể cả trong những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn.
Hệ thống cân đối lò xo được đặt trong trục cuốn đặt hỗ trợ cho thân cua cuon.Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% nhân tố tải bình an.Yếu tố bình an này cho phép hoạt động của cửa an ninh hơn và dễ dùng.

+ Mô tơ Điện áp dùng

110v 60 Hz 1 pha; 220v 60 Hz 1 pha; 230v 50 Hz 1 pha; 400v 50Hz 3 pha

Hộp điều khiển chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời kì đặt điều khiển hành trình của cửa cuốn. Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung ứng điện nguồn cho môtơ. Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được thiết đặt trước. Sau một thời kì được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly lửa và khói lan sang các khu vực khác.mọi chi tiết tại sua cua cuon quan long bien

 

Sửa cửa cuốn quận Long Biên nhanh rẻ nhất 5.00/5 (100.00%) 1 vote