Sửa Cửa cuốn - Sửa Chữa Cửa Cuốn Uy Tín Hotline :0964.004.999

Tại sao nên sửa cửa cuốn tự động hóa

Tại sao nên sửa cửa cuốn tự động hóa

Cửa cuốn khe thoáng (còn có tên gọi cửa cuốn lỗ thoáng, cửa cuốn ô thoáng, cửa cuốn siêu thoáng…) đang khá được tin dùng và phổ biến hiện nay. Đặc điểm nổi bật nhất của loại cửa này là tạo không gian thoáng cho công trình cùng thiết kế đẹp và hiện đại. Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng còn có nhiều đặc tính ưu việt khác:

liên hệ >> sua cua cuon

Siêu thoáng: với thiết kế nan xếp tạo khe lưu chuyển khí, loại cửa này giúp duy trì sự thông thoáng cho không gian bên trong, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, đặc biệt khi đóng cửa.

Không gây ồn khi hoạt động: các loại cửa khác có thể gây tiếng động khi vận hành nhưng cửa cuốn khe thoáng với thiết kế đặc biệt cho phép hoạt động hầu như không có tiếng ồn. Ngoài ra, vật liệu hợp kim nhôm giúp loại cửa này nhẹ hơn, kéo thả nhanh và êm ái. sua cua cuon

sua-cua-cuon-khe-thoang

Tính an toàn: cũng vẫn là ưu điểm của hợp kim nhôm tạo kết cấu chịu lực cao, cửa cuốn khe thoáng có khả năng chống cắt phá hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn hẳn cho người sử dụng.

Thiết kế đẹp: hiện đại, sang trọng và tiện lợi là những nhận xét về cửa cuốn khe thoáng. Cùng với đó là màu sơn có đặc tính cách điện, chống oxy hóa, giúp hạn chế tối đa tác động khắc nghiệt của thời tiết, giữ được vẻ đẹp lâu bền cho không gian. sua cua cuon

Rate this post