Dịch vụ

BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN TẠI NHÀ

(07/12/2016) | Dịch vụ

Bảo dưỡng cửa cuốn:Hiện nay việc dùng cửa cuốn cho ngôi nhà và các công trình văn phòng, công sở, nhà hàng, quán bar, shop hàng hiệu… đang trở nên rất phổ biến. Tùy theo tính chất công trình, không gian nội thất hay điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn những loại cống phẩm khác nhau.
liên hệ:sua cua cuon ha noi

Là người tiêu dùng, ai cũng mong muốn có thể tận dụng hết tối đa giá trị của chúng đem lại. Do đó đặt kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn, ngoài việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng ngay từ ban đầu bạn cần phải biết cách sử dụng, bảo dưỡng và bảo quản đúng kỹ thuật để kéo dài thời kì dùng của chúng.
tag tư vấn: sua cua cuon gia re

Trên đây là một số lưu ý chung mà bạn cần biết trong quá trình bạn dùng cửa cuốn:

– Trong quá trình dùng, kéo đẩy cửa nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh với những vật cứng, vật nhọn, sắc.

tag : sua cua cuon quan tay ho

– Thường xuyên lau kính bằng nước lau kính đặt giữ kính sạch sẽ. Kiểm tra các phụ kiện cửa kính như bạn dạng lề, vòng bi…

– Nếu phát hiện cửa trục trặc cần gọi thợ sửa ngay để tránh những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

– Cách tốt hơn nhất là bạn nên có một at-tô-mát dành riêng cho cửa cuốn. Theo như khuyến cáo của là trong vòng 1-2 tháng bạn nên ngắt điện lưới và xả điện trong bình lưu điện bằng cách cho cửa vận hành lên xuống 1-2 lần.

Hãy liên hệ  Bảo dưỡng cửa cuốn đặt  câu hỏi được tư vấn và trả lời những thắc mắc của bạn. Dịch vụ sửa sang thi công lắp đặt bảo trì cửa cuốn của chúng tôi nổi bật với sửa liền ngay sau đó, uy tín ,chất lượng, giá thành hợp lý. Dịch vụ sửa chữa lắp đặt bảo trì cửa cuốn đã nhận tu sửa cho rất nhiều công trình và được ghi nhận là một dịch vụ chuyên nghiệp đi hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong sua cua cuon chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất nhất. Khi dùng dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi hết thảy cả các linh kiện về cửa hỏng hóc sẽ đều được chúng tôi thay thế bằng linh kiện chính hãng. Dịch vụ Bảo dưỡng cửa cuốn trân trọng cảm ơn sự đon đả của quý khách hàng.

Bảo dưỡng cửa cuốn


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên