Hỗ trợ

bảo dưỡng cửa cuốn tự động

(21/11/2015) | Hỗ trợ

bảo dưỡng cửa cuốn tự động

Bảo dưỡng cửa cuốn tự động theo từng bộ phận

Bắt đầu từ sua cua cuon cửa cuốn kéo tay (sử dụng bộ tời, tay quay, dây xích), sau đó phát triển thành dạng tự động hóa. Cửa cuốn là hệ thống kết hợp của nhiều phần nhỏ gồm có: nan cửa, động cơ – motor, sua cua cuon điều khiển từ xa và lưu điện.

Khi bảo dưỡng của cuốn chúng ta sẽ chú ý đến từng chi tiết trong cấu trúc này. Chỉ có như vậy, độ bền cửa mới luôn luôn giữ được ở mức tốt nhất.

Thân cửa thường ở dạng thanh nan hoặc lá cửa. sua cua cuon Vận hành thường xuyên có thể làm bụi bẩn bám sâu vào các khe nhỏ. Khi bảo dưỡng cần lưu ý điểm này, làm sạch, điều này cũng giúp cửa giảm oxy hóa, tróc sơn…

Phần Motor

Đặc biệt chú ý đến motor động cơ cửa cuốn, sua cua cuon thường xuyên bôi trơn những vị trí truyền động quan trọng. Đồng thời, kiểm tra và vệ sinh các ray dẫn lực, một số phần bên trong motor cửa cuốn. Như vậy sẽ giúp tăng tuổi thọ mô tơ và giảm đi tối đa nguy cơ hỏng hóc tiềm ẩn.

Chú ý, trường hợp motor khi chạy xuất hiện tiếng động lạ, cần ngừng nguồn điện cung cấp. Không tự ý sửa chưa hay vận hành tiếp tục. Nên gọi đội cứu hộ, sua cua cuon xác định nguyên nhân và xử lý đúng cách.

Xem thêm: Dịch vụ sua cua cuon chuyên nghiệp an toàn phát

Phần lưu điện

Lưu điện là thiết bị chuyên cung cấp điện cho cửa cuốn trong trường hợp mất điện. Ngoài việc bảo dưỡng đúng cách, để nâng cao tuổi thọ của lưu điện bạn lựa chọn lưu điện có điện lượng phù hợp với toàn hệ thống.

Một số lưu ý để bảo dưỡng lưu điện cửa cuốn đúng cách:

  • Hãy nạp đầy lần đầu tiên, ngay sau khi lắp đặt, liên tục trong 20h
  • Thực hiện yêu cầu nạp và xả điện theo định kì, nên là 2 tháng/lần (kể cả không mất điện).

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên