Dịch vụ

BẢO TRÌ CỬA CUỐN ĐÚNG CÁCH

(07/12/2016) | Dịch vụ

Cửa cuốn hiện tại ngày càng trở nên phổ biến hơn, được dùng nhiều hơn trong các công trình kiến trúc xây dựng nhà, tổ chức hoặc các siêu thị, showroom. Nhưng rất ít người biết cách bảo trì cửa cuốn thế nào cho đúng cách.
Sau một thời gian dùng lâu dài nhưng không được bảo dưỡng, bảo trì nên dễ làm giảm tuổi thọ hoạt động của cửa cuốn. Chính bởi vậy cần dùng dịch vụ bảo trì cửa cuốn theo định kì hàng tháng
Tuy nhiên những hướng dẫn sau đây của An Toàn Phát cũng có thể giúp bạn tự bảo trì cửa cuốn ngay tại nhà mình:

bảo trì cửa cuốn

Cách bảo trì cửa cuốn đúng cách
Với cửa cuốn cửa kéo thủ công
Tag:sua cua cuon
Nói tới bảo trì cửa cuốn thì việc đầu tiên là bạn nên quan tâm tới các thanh nan cửa cuốn
• Qúy khách nên tra dầu mỡ vào những bộ phận di chuyển và ray dẫn hướng định kỳ. Và phải căn , chỉnh lá, nan cửa.
• Trong đó một điều quan trọng nhất là không được quên đó là bạn phải luôn vệ sinh thân cửa
Với cửa cuốn tự động
Với cửa cuốn tự động việc vận hành cửa cuốn phụ thuộc hoàn toàn vào motor cho nên hệ thống motor là cực kì quan trọng. Chính bởi vậy bảo trì cửa cuốn tự động phần motor là quan trọng nhất.
• Bạn nên vệ sinh kiểm tra Motor vì như vậy nó sẽ làm tăng tuổi thọ của motor và tránh những trục trặc tiềm ẩn của Motor trong quá trình dùng.
• Motor, nút nhân gắn tường, đứng xa điều khiển không để những vị trí ẩm thấp, nước, chất lỏng, hoá chất rơi vào.
• Bạn nên quan tâm tới pin của remote tránh để remote bị hết pin liên tục.
Nếu Motor hoạt động mà bạn nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ motor thì cách bảo trì motor là phải báo ngay cho nhà cung ứng, tuyệt đối không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không có kinh nghiệm sửa chữa.
Khách hàng lưu ý không đóng mở cửa cuốn liên tiếp >10lần lên xuống trong thời gian ngắn vì motor có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn cấp. Khi cần vận hành lại, phải chờ nhiệt độ của motor quay về bình thường thì mới sử dụng tiếp.
Bộ lưu điện cửa cuốn– UPS
• Bạn nên chọn bộ lưu điện có công suất hợp lý với Motor cửa cuốn.
• Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 24h.
Lưu ý:
Bạn không được tự ý sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn khe thoáng cho các trang bị điện khác.
Nếu bạn muốn nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: bạn cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (khi không mất điện). Xả điện là cắt nguồn cấp cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần cuối cùng cấp điện vào cho cửa hoạt động như bình thường.
Cách bảo trì cửa cuốn là chỉ cần lau chùi thường xuyên sẽ giúp lớp sơn ngoài cửa cuốn luôn đẹp mắt và được bền theo thời gian, giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm
Xem thêm: Các dịch vụ sua chua cua cuon chuyên nghiệp do An Toàn Phát cung ứng. Nếu khách hàng muốn biết thêm cụ thể về giá cửa cuốn thì có thể xem tại: sua cua cuon ha noi


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên