Dịch vụ

BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN BỊ HỎNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

(07/12/2016) | Dịch vụ

Bình lưu điện cửa cuốn không vào điện.
Nghĩa là khi cắm điện vào bộ lưu điện cửa cuốn, máy không có bất cứ tín hiệu gì (không đèn, không quạt..)
liên hệ sua cua cuon ha noi
Cách khắc phục: Bạn xem thử nguồn cấp vào có hay không, Kiếm tra điện vào có tới bộ lưu điện không. Nếu điện đã vào tới hộp dk thì có khả năng bo nguồn của bộ lưu điện bị hỏng, không cấp nguồn điều khiển và nguồn cho quạt hoạt động.
TAG:sua cua cuon

Sửa bình lưu điện

Bình lưu điện cửa cuốn không lên nguồn.
Hiện tượng khi cắm nguồn vào cho bộ lưu điện, máy báo có điện đầu vào mà không có điện đầu ra, mặc dầu tắt bật nhiều lần những vẫn không được.
Nguyên nhân:
· Do acquy quá yếu hoặc mạch sạc bị trục trặc, lưu điện không đủ nguồn để hoạt động.
· Bộ lưu điện hị hỏng bộ điều khiển, và không thể khởi động.

Bình lưu điện cửa cuốn không nhận điện từ máy phát.
Trường hợp bình lưu điện cửa cuốn chạy bình thường với điện lưới nhưng khi chạy máy phát điện thì bộ lưu điện vẫn chạy acquy cho đến khi hết acquy.
Nguyên nhân: đây là vấn đề kỹ thuật cao hơn. Do bây giờ các bộ lưu điện cửa cuốn càng được tích hợp các tính năng thông minh hơn, thêm khả năng tự lọc bảo vệ cho tải nếu nguồn điện không bất biến.
Tư vấn:sua chua cua cuon
Giải pháp: Bạn có thể nhờ thợ sửa cửa cuốn chỉnh độ nhạy của bộ lưu điện xuống bằng phần mềm chuyên dụng hoặc nút nhấn phía sau của bộ lưu điện cửa cuốn xuống mức thấp nhất, khi đó lưu điện sẽ hoạt động bình thường với máy phát điện.
Trên đây là một số kiến thức và kỹ thuật chủ đạo giúp bạn có thể chủ động sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn của nhà ở mình. Việc chủ động sửa những lỗi nhỏ giúp bạn tiết kiệm tiêu xài và quan trọng là khắc phục nhanh và kịp thời cho công việc của mình. Hoặc nếu bạn không thể tự sửa thì có thể gọi cho chúng tôi, cần thay phụ kiện gì cho cửa cuốn, tránh bị chặt chém.
Trong các trường hợp trục trặc hỏng hóc nghiêm trọng bạn chẳng thể tự sửa chữa được, bạn có thể gọi cho chúng tôi. An Toàn Phát chuyên sửa bình lưu điện cửa cuốn uy tín chất lượng.


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên