Dịch vụ

BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN VÀ CÁCH DÙNG ĐÚNG CÁCH

(07/12/2016) | Dịch vụ

Phương pháp sạc bình lưu điện cửa cuốn đúng cách: Hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc tại sao bình tích điện cửa cuốn nhà mình thường dùng được một năm hoặc hại năm là thời gian lưu không được lâu , liền ngay sau đó hỏng . Thực tế bình ngay lập tức hỏng hay không là do cách làm dùng của quý khách. trường hợp hay bị sạc , không có quy trình xả điện thì bình sẽ liền ngay sau đó hỏng vì bình ắc quy được nạp điện hay bị sẽ bị phù bình và thân phụi ắc quy không lưu được điện khả năng tích điện sẽ không còn .
>> Liên hệ sua cua cuon ha noi
Trung bình lưu điện cửa cuốn có tuổi thọ dùng khoảng 2-3 năm nhưng phải biết cách sử dụng. Đề giúp bình lưu điện không hỏng, dùng được lâu dài bạn phải nên sạc đúng cách và hay xả điện , không để nước và bụi bẩn vào bình. ngoài ra cần để bình ở nơi khô ráo và sạch sẽ như vậy ắc quy sẽ bền.
Phương pháp sạc lưu điện đúng cách
Luôn dùng bộ sạc và điện áp đúng theo bắt buộc của nhà chế tạo. Mỗi một hãng cửa cuốn điện mang một thứ sạc riêng cần tuyệt đối không lấy của hãng này đề đi sạc cho hãng khác sẽ thay làm đổi điện áp đầu vào dẫn đến bình không dùng đúng điện áp cũng khiến cho bình liền ngay sau đó hỏng. Tuyệt đối không đặt bình hết rồi mới sạc

sửa lưu điện cửa cuốn

tư vấn:sua cua cuon
Phương pháp xa lưu điện đúng cách
Thường xuyên các lưu điện cửa cuốn thường được gắn cố định bên trên cửa cuốn do vậy nhiều khách hàng thường không hay đặt ý đến việc xả điện nên dẫn đến lưu điện cửa cuốn hay dị hỏng . Để bảo đảm độ bền của ắc quy quý khách nên thường xuyên xa điền , chuyên nghiệp nhất lên xả điện một tháng hai lần .
Lưu ý xả điện vào những lúc có điện và vào đêm tối , vì chẳng may mất điện thì không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình . Phương pháp xả điện rất đơn giản chúng ta tắt điện nguồn đầu vào của lưu điện và cho cửa thân phụy tầm 10 lần lên và xuống rồi đặt cho lưu điện nghỉ tầm 2 tiếng đặt bình lưu điện phục hồi dồi bật cho điện cấp cho lưu điện sạc bình thường . Trong trường hợp xa điện mà thấy hiện tượng cửa chạy nhích ty một là phải ngừng ngay vì bình ắc quy đã cạn điện nếu cố chạy tiếp sẽ dẫn đến hỏng bộ nạp và tác động đến động cơ .
>> Liên hệ sua chua cua cuon
Tai sao phải xả điện thường xuyên ? Nếu chúng ta xả điện hay bị sẽ kéo dài tuổi tho ắc quy và sẽ phát hiện được lưu điện có hoạt động tốt hơn không đặt có phương án sửa chưa thay thế kịp thời , không gây dán đoạn sử dụng chăng may khi mấy điện mà lưu điện bị hỏng .
Trên đây là nhưng kinh nghiêm tích cóp nhiều năm làm nghề của sua cua cuon . Chúc quý khách có được bộ cửa tốt trường tồn với thời gian và những tiện ích của item đem lại . Nếu quý khách có thiết yếu sửa sang bình lưu điện cũng như mua mới bình lưu điện xin mời liên hệ với chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% , giá thành rẻ nhất
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên