Dịch vụ

CÁC HIỆN TƯỢNG VÀ KHẮC PHỤC LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN P1

(07/12/2016) | Dịch vụ

Cửa cuốn điện là thiết bị tự động hóa. Việc vận hành cửa dựa vào vào motor và bộ tích điện cửa cuốn. Trong trường hợp bộ tích điện bị trục trặc sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của cửa cuôn

liên hệ:sua cua cuon ha noi
Bình lưu điện cửa cuốn là bộ phận giúp duy trì điện không thể thiếu của cửa cuốn điện, bạn sẽ thấy tác dụng của nó trong các trường hợp mất điện hoặc trục trặc chập cháy. Tuy nhiên bộ tích điện cửa cuốn cũng gặp không ít các trục trặc có thể xảy ra. Dưới đây là danh sách các trục trặc phổ biến nhất:
​1. Bình lưu điện cửa cuốn không lưu điện.

Tag :sua cua cuon
Trường hợp khi cắm điện lưới thì lưu điện cửa cuốn hoạt động bình thường, nhưng khi mất điện lưới thì lưu điện tắt luôn hoặc lưu điện trong thời gian rất ngắn.
Nguyên nhân: acquy bị chai yếu…. nên không còn khả năng trữ điện. Một số trường hợp mạch sạc bị hỏng, không thể sạc được acquy cũng gây ra hiện tượng này.
binh luu dien cua cuon
Giải pháp: Thay bình acquy thế hệ. Cả nhà mở ngăn acquy bộ lưu điện đánh giá thông số Volt và Ah, tìm kiếm loại acquy tương đương về thay vào là được.
2. Bình lưu điện cửa cuốn không hoạt động.
Trường hợp bình lưu điện cửa cuốn đang hoạt động bình thường bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy bất thường nào.
Nguyên nhân:
· Acquy đã hỏng hoặc quá yếu, bộ lưu điện chẳng thể hoạt động.
· Phích cắm điện nguồn bị lỏng, bộ lưu điện chưa nối nguồn cấp.
· Điện áp input quá yếu hoặc không có điện input.
3. Bình lưu điện cửa cuốn kêu liên tục.

Liên kết:sua cua cuon
Trường hợp khi cắm điện vào bộ lưu điện, thì máy kêu liên tục, khi nhấn phím ON lưu điện vẫn không chạy, không có nguồn cấp ngõ ra.
Nguyên nhân: Đa số các trường hợp bộ lưu điện kêu liên tục là do trục trặc phần main board. Cả nhà cần thay main khác cho bộ lưu điện. Bạn nên lùng mua phụ kiện sửa cửa cuốn ở những địa chỉ uy tín có bảo hành.


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên