bài viết mới

Cách khắc phục sự cố cửa cuốn bị mất điện

(30/09/2016) | bài viết mới

Cách khắc phục sự cố cửa cuốn bị mất điện

Khi sử dụng cửa cuốn thì một trong những vấn đề lo ngại nhất của người sử dụng là cửa cuốn bị mất điện. Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng, các hãng cửa cuốn đã cho ra đời những sản phẩm cửa cuốn công nghệ mới. Công nghệ này hỗ trợ người sử dụng vận hành cửa cuốn bị mất điện một cách đơn giản.

Tuy vậy đa số cửa cuốn hiện nay vẫn chưa được trang bị công nghệ này khiến cho người sử dụng gặp rất nhiều phiền toái. Dưới đây là cách giúp bạn mở cửa cuốn an toàn khi mất điện sua cua cuon

Bạn đang ở trong nhà khi xảy ra mất điệnsua cua cuon ha noi

Mở chốt ly hợp để có thể đẩy cửa lên dễ dàng. Sau đó, dùng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên khi mở cửa. Sau khi ra ngoài hãy nhớ đóng cửa lại và khóa hệ thống cửa bằng chốt ly hợp. Cần đảm bảo rằng cửa được vận hành lên xuống bằng tay một cách từ từ để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Cửa đóng và bạn đang ở ngoài sua chua cua cuon

Xử lý tương tự như khi đang ở trong nhà, bạn cũng sử dụng chốt ly hợp để mở cửa, sau đó đóng cửa lại khi đã vào nhà. Bạn cũng có thể sử dụng khóa an toàn để mở cửa cuốn.

Đối với những sản phẩm cửa cuốn tự động thì có thể sử dụng chốt ly hợp như một biện pháp đề phòng để có thể vận hành cửa cuốn trong trường hợp mất điện. Đối với những sản phẩm cửa cuốn bằng tay thì không cần quan tâm tới hệ thống cũng như nguồn điện.sua cua cuon gia re

 

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên