Hỗ trợ

Cách Lựa Chọn Motor Cửa Cuốn Tốt

(10/11/2015) | Hỗ trợ

Cách Lựa Chọn Motor Cửa Cuốn Tốt

Motor cửa cuốn là bộ tời trong toàn bộ hệ thống cửa cuốn, là bộ phận chủ chốt của công nghệ cửa cuốn tự động dùng motor, làm nên bước đột phá mới so với cửa cuốn truyền thống đóng/mở bằng tay. Mỗi loại cửa cuốn lại có một loại motor khác nhau quy định việc đóng hay mở hay nói cách là phương thức cuốn tấm thanh nan cửa lên xuống khác nhau. Bạn sẽ an tâm sử dụng khi biết rõ sự kết hợp các nguyên lý hoạt động và cách lựa motor cửa cuốn tốt nhất là như thế nào!

Tag xem thêm: sua cua cuon,sửa cửa cuốn,

1. Chọn Motor cửa cuốn Đài Loan

– Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm về motor có nguồn gốc từ Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc… Motor cửa cuốn Trung Quốc tuy rẻ tiền hơn nhưng k bền và không đảm bảo. Tốt nhất để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như kéo dài tuổi thọ của lá cửa các bạn nên chọn loại motor tốt có nguồn gốc Đài Loan. Vì một bộ cửa cuốn tốt, đẹp đến đâu đi nữa thì motor vẫn là quan trọng hơn cả. sua cua cuon Motor quyết định sự hoạt động sự vận hành của một bộ cửa cuốn trừ loại kéo bằng tay.

– Sau đây là một số loại motor cửa cuốn tốt, chất lượng cao của Đài Loan có bộ điều khiển có công nghệ mã nhảy để tránh kẻ gian phá khóa cửa cuốn vào nhà.

 2. Chọn motor phổ thông trên thị trường

– Loại motor đó dùng phổ thông trên thị trường. Vì khi bạn mất hay bị hỏng một chiếc tay điều khiển, mô tơ có thể bị hỏng một thiết bị nào đó… Bạn ra ngoài thị trường tìm mua là luôn sẵn có như mô tơ, sua cua cuon hộp nhận, tay điều khiển cửa cuốn.

3. Chọn motor phù hợp với kích thước cửa cuốn

– Chọn loại motor phải đủ tải để kéo cửa. Thường cửa dưới 13 m2 trở xuống ( trọng lượng cửa khoảng 150 kg) là dùng loại 300 kg; từ 13 m2 đến 16 m2 ( trọng lượng cửa trên 150 kg đến 180 kg) dùng loại 500 kg; Còn trên 16 m2 ( tương ứng trên 180 kg đến 300kg) dùng loại 700 kg là hợp lý.

Chọn motor cửa cuốn rất quan trọng, một động cơ tốt sẽ giúp hệ thống cửa, sua cua cuon hoạt động ổn định, độ bền cao. Vì vậy, hãy lưu ý thật kỹ khi chọn mua phụ kiện cửa cuốn cửa cuốn nhé!

 

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên