Hỗ trợ

CỬA CUỐN BOSSDOOR

(20/11/2015) | Hỗ trợ

CỬA CUỐN BOSSDOOR

Cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới hay còn được biết đến là dòng cửa cuốn lỗ thoáng Bossdoor với những tính năng vượt trội cùng với thiết kế hiện đại là một trong những dòng sua cua cuon đang được ưa chuộng nhất hiện nay. sua cua cuon Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng cũng có được những ưu điểm như những dòng cửa cuốn khe thoáng hiện đại được sua cua cuon nhập khẩu nguyên chiếc khác.

Cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới có ưu điểm gì nổi bật

Được thiết kế với kết cấu cửa cuốn hợp kim nhôm hai lớp tạo sự vững chắc khi cửa đóng xuống, tạo sự êm ái không gây ồn ào. Với nhiều mẫu mã, phù hợp vơi khả năng và sua cua cuon mục đích sử dụng của từng khách hàng. Cửa cuốn Tân Trường Sơn được thiết kế thẩm mỹ cao, bền đẹp, an toàn cho người sử dụng.

Là mẫu cửa cuốn lỗ thoáng nên sự thông thoáng là sua cua cuon điều mà người sử dụng dễ nhận biết được nhất, cùng với những thiết kế hiện đại từ công nghệ của cửa cuốn đức được tích hợp những công nghệ hiện đại như: Công nghệ cửa tự động dừng khi có vật cản, công nghệ chống phá mã cửa cuốn, sua cua cuon đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như ngôi nhà bạn.

Đại lý cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới

Sao Việt có đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao nên khách hàng có thể yên tâm vì quy trình lắp đặt cửa cuốn rất chuẩn xác và an toàn. Thời gian lắp đặt luôn nhanh chóng ngay cả trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm của khách hàng cần bảo hành.

 

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên