Dịch vụ

CỬA CUỐN CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM RẺ TẠI AN TOÀN PHÁT

(07/12/2016) | Dịch vụ

Cửa cuốn cách nhiệt cách âm :Loại cửa cuốn này đã bắt đầu phổ biến hơn trên thị trường tại Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin tư vấn cho bạn về đặc điểm cũng như tác dụng cửa dòng cửa cuốn này.
Cửa cuốn cách nhiệt cách âm là dòng cửa cuốn với công nghệ cấu tạo khác lạ, giúp ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài.
Tag: sua cua cuon ha noi
Tag tư vấn: sua chua cua cuon

Cấu tạo của cửa cuốn cách nhiệt cách âm
Loại cửa cuốn này có cấu tạo gồm 2 lớp, được kết nối với nhau bằng một hệ thống lớp nan cửa khác biệt. Hệ thống lớp nan cửa này có cấu tạo từ thép mạ kém, với lớp sơn tĩnh điện, giúp cửa hoạt động trơn tru và ổn định.

Giữa 2 lớp cửa là lớp xốp khác biệt bằng nguyên liệu Rockwool, đảm bảo cho chức năng cách âm và cách nhiệt của sửa cửa cuốn phát huy hết tác dụng
Lợi ích khi dùng cửa cuốn cách nhiệt cách âm
Ngoài nhiệm vụ bảo vệ thông thường, dòng cửa cuốn này có tác dụng ổn định nhiệt độ và cách âm rất tốt. Giúp cho các nhà xưởng, kho bãi chức vụ giảm thiểu được tiếng ồn phát ra ngoài, ảnh hưởng đến khu dân cư. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm được các chi tiêu khi  chạy máy làm lạnh, điều hòa, các loại máy định hình nhiệt độ nói chung.
Lien kết: sua cua cuon
Cửa cuốn cách nhiệt cách âm cũng là loại cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho các công trình công nghiệp.
Lắp đặt cửa cuốn cách nhiệt cách âm ở đâu uy tín Hà Nội?
Bạn nên tìm đến cách đại lý lớn, trong đó có có công ty An Toàn Phát
Việc lắp ráp sửa cửa cuốn cách nhiệt cách âm phải được thực hiện đồng bộ.


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên