Dịch vụ

CỬA CUỐN SIÊU TRƯỜNG TẠI CÔNG TY AN TOÀN PHÁT

(07/12/2016) | Dịch vụ

Ngoài Cửa Cuốn Đài Loan thì cửa cuốn siêu trường là một trong nhữnglựa chọn tối ưu để lắp đặt cho nhà xưởng ở các khu công nghiệp tại hà nội Trên thực tế có rất nhiều loại cửa cuốn nhà xưởng khác nhau, một trong số đó là cửa cuốn siêu trường. Bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn về đặc điểm và chức năng cửa loại cửa cuốn này xem có hợp với nhà xưởng của mình không.​

>> liên hệ: sua cua cuon ha noi – sua chua cua cuon

Đặc điểm của sua cua cuon đối với cửa siêu trường cho nhà xưởng Cửa cuốn siêu trường có đặc điểm là nan lá siêu dày.

Chiều dày nan lá có thể từ 1,0 đến 1,6mm. Bên cạnh đó, nan lá cửa cuốn còn được phát triển từ Nguyên liệu hợp kim nhôm khác lạ, siêu cứng và bền.

Đảm bảo cửa định hình hình dáng, không bị lún hoặc võng trong quá trình sử dụng hoặc có tác động mạnh. Ngoài ra, cửa cuốn siêu trường còn có đặc điểm là bộ tời tải trọng khủng.

Có khả năng kéo từ 200kg-1000kg. Do đó cửa cuốn siêu trường không những dày dặn cứng chắc mà khả năng đóng mở cũng nhanh. Đồng thời, giới hạn lắp cửa bình an được nâng lên tới 10m ngang và 10m chiều cao. Cửa cuốn siêu trường cũng được tích hợp trọn vẹn các chức năng công nghệ cao như đảo chiều, tự dừng khi gặp mặt vật cản, điều khiển chống trộm….

Mua cửa cuốn siêu trường cho nhà xưởng ở đâu Bạn có thể chọn và mua loại cửa cuốn siêu trường ăn nhập. Nhưng điều quan trọng nhất là mua tại địa chỉ uy tín đáng tin cậy. Các hãng cửa cuốn lớn luôn có các đại lý trực thuộc. Tại đây, các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và tu sửa được chuẩn xác. Điều này đảm bảo cho cửa cuốn nhà bạn hoạt động  bền vững nhất qua thời gian.


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên