Hỗ trợ

cửa cuốn tấm liền Austdoor

(10/11/2015) | Hỗ trợ

cửa cuốn tấm liền Austdoor

Trong năm 2012, Tập đoàn Austdoor do các chàng kỹ sư trẻ thành lập vào năm 2003 đã cho ra mắt sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor hoàn toàn mới. Với những tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của người sử dụng hiện nay. Cửa cuốn tấm liền Austdoor hiện đang có 4 dòng sản phẩm để người sử dụng lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho các bạn cách chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor hiệu quả.

Tag xem thêm: sua cua cuon,sửa cửa cuốn

Cách chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor

 

Các dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cách chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor đầu tiên là dựa trên các loại sản phẩm:

 • Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 1: được làm bằng vật liệu thép cao cấp COLORBOND (Blue Scope – Australia)
 • Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 2 : được làm bằng vật liệu thép APEX (Blue Scope – Australia)
 • Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 3: được làm bằng vật liệu thép P-ZACS (Blue scope Steel)
 • Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 4: được làm bằng vật liệu thép liên doanh chất lượng cao

Khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ về những dòng sản phẩm này để có thể lựa chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và ngôi nhà của mình. Không những đa dạng trong các dòng sản phẩm, cửa cuốn tấm liền Austdoor còn có rất nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 

Tính năng vượt trội của cửa cuốn tấm liền Austdoor 

Cách chọn cửa cuốn Austdoor tấm liền cũng có thể dựa trên các tính năng:

 • Khối lượng nhẹ : do kết cấu tấm liền nên trên cùng một đơn vị diện tích cửa Austdoor có trọng lượng nhẹ hơn 30-40% so với cửa truyền thống.
 • Tốc độ mở cửa : bằng 15-20cm/s nhanh gấp 3 lần so với cửa truyền thống do đường kính buli lớn nên cho phép mở cửa nhanh hơn kể cả khi mở bằng tay.
 • Vận hành êm ái: nhờ hệ dây giảm âm nên triệt tiêu hoàn toàn tiếng kêu do va chạm giữa thân cửa và ray dẫn hướng, kết cấu tấm liền nên không có tiếng kêu do va chạm giữa các khớp nối của các nan cửa như cửa cuốn truyền thống.
 • Độ bền cao:  được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm của Australia có độ bền cao, có khả năng chống oxy hóa trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.
 • An toàn cho người sử dụng : có khả năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, trong trường hợp khẩn cấp có thể mở cửa bằng tay dễ dàng và nhanh chóng. Có chức năng cảnh báo khi có đột nhập từ bên ngoài.
 • Thuận tiện trong sử dụng : có khả năng tự động đóng hoặc mở cửa, có đèn báo hiệu khi đóng hoặc mở cửa.
 • Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt : màu sắc đa dạng, phong phú phù hợp với mọi nhu cầu trang trí, thân cửa không bị sập xệ khi đóng mở cửa. Thân cửa được tạo sóng bằng máy cán sóng hiện đại tạo độ chính xác cao, tăng độ khít ở các vị trí ghép mí đem lại cho cửa cuốn Austdoor có tính thẩm mỹ cao.

 

Trên đây là cách chọn cửa cuốn tấm liền Austdoor dựa trên các loại cửa cuốn tấm liền cũng như tính năng cơ bản của cửa cuốn tấm liền để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn.

 

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên