Hỗ trợ

cửa cuốn tấm liền

(21/11/2015) | Hỗ trợ

cửa cuốn tấm liền

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền 

 

Để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng sua cua cuon thì chúng tôi đã xây dựng một quy trình sua cua cuon lắp đặt cửa cuốn tấm liền theo tiêu chuẩn riêng :

  • Khảo sát hiện trạng công trình
  • Các thông số cần thiết
  • Lắp ray và giá đỡ
  • Đo đạc kích thước và đặt cửa
  • Lắp cửa

Quy trình lắp đặt cửa cuốn phải được thực hiện nhanh chóng và chính xác dưới sự dám sát sua cua cuon  của nhân viên giám sát và của chủ công trình. Thời gian từ lúc kí kết hợp đồng tới lúc thực hiện cần phải được tối thiểu hóa nhằm đem lại lợi íchsua cua cuon cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn tấm liền uy tín, nhanh chóng

 

Sao Việt nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng trong những năm qua một phần lớn là nhờ cung cách phục vụ và cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao của công ty. Với sản phẩm cửa cuốn tấm liền nói riêng và với các loại cửa cuốn khác nói chung chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bằng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn tấm liền sua cua cuon giúp quý vị tiết kiệm được chi phí sua cua cuon cũng như thời gian tối đa khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Ngoài lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn tấm liền thì Sao Việt cũng cung cấp các dịch vụ cả những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng.

 

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên