Dịch vụ

CỬA NHỰA UPVC GIÁ RẺ

(07/12/2016) | Dịch vụ

Trong kiến trúc, Cửa nhựa uPVC là thệ hệ cửa thế hệ, phù hợp với kiến trúc văn minh vì thế nó sẽ gắn liền với việc sử dụng kính. So với các loại cửa gỗ hay kim loại truyền thống thì cửa nhựa uPVC có nhiều ưu điểm vượt trội.

liên hệ: sua cua cuon ha noi

Nhựa PVC nói chung từ rất lâu đã được dùng đặt phát triển các item gia dụng và trong xây dựng như: item giả da, ống nước, tấm trần, tấm trải sàn vinyl… với nhiều cấp độ vật phẩm, chủng loại khác nhau. Từ những năm 1960 một nhánh của PVC ra đời, đó là PVC không hóa dẻo hay còn gọi là PVC cứng: PVC-U (một số nhà tạo ra gọi là uPVC) trong các phần mềm làm khung cửa sổ, cửa đi. PVC-U không những thay thế gỗ và nhôm, sắt mà nó còn mang lại những giá trị sử dụng mới với những tác dụng hiện đại đáp ứng các thích cầu ngày càng cao của cuộc sống văn minh.

Tag báo giá:sua cua cuon

Cửa nhựa uPVC được dùng hầu hết tại các công trình châu Âu, Bắc Mỹ và các nước phát triển nhờ các công dụng ưu việt của nó và khả năng hoà hợp với nhiều phong cách kiến trúc Công nghệ cửa nhựa giới thiệu ở châu Âu đã từ lâu như vậy, nhưng mãi tới những năm 1990 thế hệ được dùng ở Đông Nam Á, và tới những năm cuối thế kỷ 20 mới được dùng ở Trung Quốc và chỉ trọng vòng mấy năm đã thành phổ biến rộng khắp. Ở Việt Nam, những chiếc cửa nhựa PVC-U xuất hiện cũng khá sớm, nhưng mãi tới 1999-2000 thế hệ cửa nhụa mới phát triển

Cửa nhựa uPVC

tag : sua cua cuon quan tay ho

Nhiều công trình biệt thự tại Việt Nam sử dụng cửa nhựa uPCV để thay thể cho các loại cửa truyền thống khác
Quy trình phát hành, gia công cửa nhựa uPVC như thế nào?
Về chính yếu, quy trình phát hành cửa nhựa PVC-U hơi giống so với nhôm. Tại các nhà máy, người ta phát hành các thanh nhựa định hình (PVC-U profiles), từ đây các nhà tạo ra cửa sử dụng những thanh nhựa này cùng với thép định hình ăn nhập nhằm tăng cường độ cứng (gia cường) để làm khung cửa các loại. Điểm khác biệt trong tạo ra khung cửa giữa cửa nhựa và cửa nhôm là ở chỗ:

– Sử dụng thép bên trong để tăng cường độ cứng;
– Hàn liền khung ở các góc bởi nhưng thợ sua cua cuon chuyên nghiệp
– Các thanh định hình có tính đồng bộ cao và tính năng chuyên biệt đối với mỗi thanh;

Sản xuất thanh nhựa định hình uPVC Profile
Để tạo ra ra các thanh nhựa định hình, phải dùng bột nhựa PVC (PVC resin), đó là dạng nguyên sinh của nhựa PVC, qua quá trình trộn, ủ với các phụ gia phù hợp. Mỗi một nhà phát triển có những công thức phối liệu khác nhau đặt ra nhiều cấp độ cống phẩm. Hỗn hợp nguyên liệu được gia nhiệt và qua máy ép đùn, mỗi định dạng thanh có bộ khuôn (gồm hệ thống khuôn nóng và khuôn lạnh) khác nhau. Thanh nhựa sẽ được đùn ra liên tục, người ta cắt theo chiều dài ăn nhập, thông thường là 6m/thanh.

Màu sắc uPVC
Khác với một số loại nhựa thường có màu xám, màu nguyên sinh nhựa PVC-U là màu trắng.

Chất lượng:
Kỹ thuật pha trộn phụ gia và kỹ thuật ép đùn khác nhau sẽ cho ra các chất lượng nhựa PVC-U khác nhau. Vì vậy để đánh giá chất lượng, không nên chỉ dùng cảm quan mà cần phải biết rõ các thông số cơ – lý tính: độ chịu uốn, giới hạn bền kéo, độ chịu va đập… Ngoài ra, một thanh nhựa chất lượng cao phải có bề mặt nhựa phải nhẵn, bóng và trai cứng đặt chống bám bụi, dễ lau rửa, màu sơn phải đồng đều


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên