bài viết mới

Cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

(30/09/2016) | bài viết mới

Cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

Cửa cuốn hiện nay đã là một thiết bị phổ biến của các căn nàh hiện đại. Cửa cuốn khiến cho căn nàh bạn trở nên thanh lịch và thoáng đãng, cũng là điểm nhấn thu hút hơn cho tổ ấm nhỏ của mình.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cửa cuốn, đôi khi phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Kéo cửa cuốn có thể gây ra hư hỏng ở bất cứ bộ phận nào. Do đó nắm được cách luu dien cua cuonsử dụng cửa cuốn đúng cách sẽ hạn chế được những hư hỏng, giúp cửa cuốn hoạt động ổn định và lâu dài. Tuy nhiên, trong trường hợp gặp phải những vấn đề mà chúng ta không thể nào tự khắc phục được thì việc nhờ tới dịch vụ sửa cửa cuốn vẫn là giải pháp duy nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với thái độ hài hòa, thân thiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa của cuốn một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất và với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên sửa các lỗi cửa cuốn sau:

  • sua cua cuonCửa cuốn tự chạy lên , xuống khi không có người điều khiểnluu dien cua cuon
  • điều khiển mô tơ hoạt động nhưng lá cửa không cuốn lên được
  • mô tơ không hoạt động dù bộ điều khiển vẫn hoạt động
  • cửa cuốn bị kêu khi lên hoặc xuống
  • cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote, motor cửa cổng, cửa tự động…
  • cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( đức, úc, đài loan), và các loại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của quý khách.

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp như trên hoặc tương tự, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất. luu dien cua cuon

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên