sửa cửa cuốn

Đại Lý sửa cửa cuốn quận Ba Đình giá rẻ

(13/12/2016) | sửa cửa cuốn

Đại Lý sửa cửa cuốn quận Ba Đình giá rẻ

Lưu điện cửa cuốn tốt là một trong nhưng trang bị ngoại vi quan trọng đối với mọi hệ thuống cửa hiện đại nào. Vai trò chính của lưu điện là cung ứng nguồn điện dự phòng cho cửa vận hành trong trường hợp điện áp sụt giảm.


Vậy làm sao đặt biết lưu điện cửa cuốn loại nào tốt?

Hi vọng những chia sẻ sau đây có thể giúp bạn khám phá cách chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất!

Lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt theo thương hiệu

Bộ lưu điện cửa cuốn là thành phần rất quan yếu, lẽ dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thương hiệu lớn bé, cả trong nước và ngoài nước sản xuất. Chính vì thế, nhìn chung thị trường rất nhiều chủng loại với hàng tá item khác nhau.

>> Liên hệ sua cua cuon ha noisua cua cuon

Tuy sản phẩm tốt nhưng không tốt, làm nhái, làm giả cũng không ít. Do vậy, khi đánh giá lưu điện cửa cuốn loại nào tốt? trước tiên nên dựa vào nguồn gốc sản phẩm:

  • Thứ nhất, Sản phẩm Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều nhưng đổi lại chất lượng chỉ ở mức khá, độ bền cũng không cao.
  • Thứ hai, Lưu điện Đài Loan nhập chính hãng có chất lượng khá cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và độ bền chủ công. Cần chú ý chữ viết trên nhãn vì chữ Đài Loan và Trung Quốc có nhiều nét giống nhau.
  • Thứ ba, Lưu điện cửa cuốn tốt nhất nên chọn ngoại nhập từ các nước như Nhật Bản, Đức, Úc… Các nước này tiêu chuẩn sản phẩn rất cao, nên có thể tin tưởng vào chất lượng, dù vậy giá tương đối cao hơn các cống phẩm kia.
  • Thứ tư, Một số thương hiệu Việt Nam chất lượng cao như lưu điện cửa cuốn Hanotech, TEC, TM… có giá phải chăng nhưng hiệu suất dùng không thua kém hàng ngoại nhập.

Lưu điện cửa cuốn nào tốt còn dựa vào vào công suất motor

Lưu điện là nguồn cung cấp điện năng cho cửa hoạt động khi điện áp sụt giảm, điều này có nghĩa là muốn lưu điện hoạt động tốt nó phải ăn nhập với hệ thống của bạn. Tùy vào motor với sức nâng bao nhiều mà chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng.
Một kinh nghiệm hay khi chọn UPS hay lưu điện tốt là nên thân mật đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Hoạt đọng định hình với dòng cửa nào, công suất và sức nâng bao năm, những điều này nên tư vấn thật kĩ trước khi mua hàng.

Đánh giá lưu điện loại nào tốt qua một số đặc điểm khác

Một trục trặc phổ biến cửa lưu điện cũ là thường xả điện nhanh, ac quy nhanh hỏng hoặc không thể điều khiển từ xa. Nhưng lỗi này vô hình chung khiến cho việc dù được trang bị bộ tích điện nhưng người dùng vẫn cảm thấy rất bất tiện.

Do vậy cách chọn lưu điện tốt nhất cần chu đáo những đặc điểm sau:

  • Tính năng tiết kiện acquy, độ tự xả bao nhiêu.
  • Khi dùng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng không
  • Có tự động đóng mở khi mất điện không.
  • Có kết nối tốt với các vũ trang ngoại vi khác không, khác lạ là điều khiển ( Tránh tình trạng một số UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay – bất lực khi cửa đóng và bạn ở ngoài…)

Trên đây là vài đánh giá về lưu điện cửa cuốn loại nào tốt và những mẹo nhỏ để chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn mua hàng liên hệ với Đai lý sửa cửa cuốn quân Ba Đình được nhận những ưu đãi tốt nhất về giá khi mua bất cứ loại phụ kiện cửa cuốn chính hãng nào!

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên