Dịch vụ

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CỬA CUỐN AUSTDOOR ALU-ROLL 2013

(07/12/2016) | Dịch vụ

An Toàn Phát – Cửa Cuốn Austdoor Alu-roll 2013

liên hệ:sua cua cuon

Hệ khung kỹ thuật Cửa Cuốn Austdoor Alu-roll 2013 gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, bu li nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại Nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hành ổn định, tuổi thọ cao.
CẢI MÀU THÂN CỬA
Thân cửa Alu-roll 2013 được cải nhiều màu phối hợp hài hoà, tạo ra 1 xu hướng thẩm mỹ mới mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà
SIÊU ÊM
Với thiết kế hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi Cửa Cuốn Austdoor Alu-roll 2013 đóng xuống.
SIÊU THOÁNG
Cửa cuốn austdoor Alur-roll 2013 có lỗ thoáng lớp gấp 4 lần lỡ thoáng của các dòng cửa khe thoáng hiện tại làm tăng thêm sự đối lưu không khí giữa môi trường bên ngoài và trong nhà.
Có 03 KT lỗ thoáng lựa chọn cho nhà bạn: Rộng (mm) x Cao (mm): 90 x 13.5 | 75 x 8.5 | 50 x 5.5
CÔNG NGHỆ SEMI-AUSTMATIC
Sử dụng công nghệ truyền động Semi – Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho Cửa Cuốn Austdoor Alu-roll 2013 có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong nhà.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
liên hệ:sua chua cua cuon
Austdoor giới thiệu trung tâm DVKH với tên gọi “Bệnh viện cửa cuốn” với các chức năng:
-Tư vấn về sản phẩm & dịch vụ cửa cuốn austdoor hoặc các loại cửa cuốn khác
– Tiếp nhận và xử lý khiếu nại khách hàng về cửa cuốn austdoor
– Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành cho khách hàng
– Tư vấn dịch vụ sửa chữa bảo hành cho khách hàng thông qua hệ thống đại lý được uỷ quyền sản phẩm austdoor An Toàn Phát :sua cua cuon ha noi


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên