Hỗ trợ

ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN TEC

(10/11/2015) | Hỗ trợ

ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN TEC

Điều khiển cửa cuốn TEC luôn là phụ kiện đi kèm quan trọng trong bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào. Đây là một sản phẩm có tính bảo mật rất cao với mã nhảy tự động bảo vệ an toàn cho cửa trong mọi tình huống, mọi lo lắng của khách hàng về việc có thể bị hack mã bảo mật của cửa cuốn sẽ không còn ở sản phẩm này.
Tag xem thêm: sua cua cuon,sửa cửa cuốn

Điều khiển TEC là sản phẩm của Đài Loan chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng, tính bảo mật cao cùng với sự phù hợp với hầu hết mọi loại cửa. Trang bị phụ kiện cửa cuốn, sua cua cuon cao cấp ngay bây giờ!

Thông số kĩ thuật tay điều khiển cửa cuốn TEC

  • Loại: 4 nút điều khiển.
  • Mã sử dụng: Rolling code (Mã nhảy)
  • Tần số: từ 315 MHZ -> 434 MHZ
  • Dành cho: Hầu hết những sản phẩm cửa cuốn hiện nay!

Ưu điểm của bộ điều khiển khóa cửa cuốn Tec

  • Được thiết kế mang tới sự an toàn cho từng sản phẩm với mã hóa bảo mật có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục sau mỗi lần điều khiển.
  • Điều khiển cửa cuốn Tec được thiết kế nhỏ gọn, sua cua cuon với các tính năng điều khiển đơn giản giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng mà không cần đọc quá nhiều hướng dẫn sử dụng.
  • Điều khiển từ khoảng cách xa với tần số ổn định, sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng điều khiển cửa cuốn Tec tại Sao Việt

Điều khiển cửa cuốn TEC chính hãng

  • Khách hàng lựa chọn các sản phẩm điều khiển cửa cuốn của Sao Việt sẽ được lắp đặt một cách chính xác nhất tới từ những nhân viên giàu kinh nghiệm, sua cua cuon đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm
  • Trong trường hợp sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình lắp đặt chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên khắc phục trong thời gian rất nhanh cho khách hàng
  • Với thái độ của nhân viên với khách hàng luôn nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được , sua cua cuon hưởng những dịch vụ tốt nhất, chế độ sau bán chu đáo nhất.

Không chỉ là sản phẩm điều khiển cửa cuốn Tec mà Sao Việt còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn tại Việt Nam. Với các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao, bảo hành tốt cùng với giá cả luôn tốt nhất. Với những sản phẩm khóa cửa cuốn thì luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng. sua cua cuon Hãy đến với Sao Việt ngay hôm nay để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Sao Việt có ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có điều bất ngờ dành riêng cho khách hàng mua buôn điều khiển cửa cuốn. sua cua cuon Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết!

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên