bài viết mới

Giới thiệu dịch vụ sửa cửa cuốn Aludoor

(13/12/2016) | bài viết mới

Giới thiệu dịch vụ sửa cửa cuốn Aludoor

Cũng là một sản phẩm cửa cuốn đến từ nước Đức, cửa cuốn Aludoor được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại trên quy mô lớn, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Với những tính năng vượt trội như: tốc độ đóng/mở cửa nhanh, không gây tiếng ồn khi vận hành, chế độ tự động dừng khi gặp vật cản, sửa cuốn Aludoor được ưa chuộng không kém gì những thương hiệu cửa cuốn Đức khác.sua cua cuon,sửa cửa cuốn,

sua cua cuon ha noiĐặc biệt, thanh nhôm trước được phủ một lớp màng chống oxy hóa đặc biệt. Lớp bảo vệ này cực kỳ hữu dụng, vừa bảo vệ sản phẩm khỏi khí hậu khắc nghiệt, vừa làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên hàng chục năm. Thanh nhôm còn được trang bị sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, lớp sơn này có tác dụng bảo vệ bề mặt lá cửa, chống trầy xước, bụi bẩn, thời tiết khắc nghiệt, giúp lá cửa luôn mới và bền đẹp theo thời gian.

Nhận biết cơ bản cửa cuốn Aludoor như thế nào? Loại cửa cuốn này có bề mặt thanh nhôm rất mịn, lớp bảo vệ bề mặt thanh nhôm này dày 2 micro mét, giúp cửa cuốn chịu được tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mòn hay hoen rỉ. Thanh nhôm có cấu hình đặc biệt, độ phức tạp cao, độ cứng vững lớn nên chịu được sức gió lên đến cấp 15. Nhôm siêu cấp có độ chính xác tuyệt đối nên sản phẩm có độ kin khít cao, giảm được 50% tiếng ồn. Chính vì vậy tuổi thọ của sản phẩm nhôm trong công trình kiến trúc đảm bảo lâu bền trên 40 năm.ụ sửa cửa cuốn Aludoor của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì tất cả các loại cửa cuốn bị hỏng của gia đình bạn sẽ được trở lại như mới chỉ trong thời gian rất ngắn. Sửa cửa cuốn Aludoor của chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên