Dịch vụ

HƯỚNG DẪN TỰ SỬA CỬA CUỐN KHI BỊ LỆCH RAY

(07/12/2016) | Dịch vụ

hướng dẫn tự sửa cửa cuốn khi bị lệch ray :Việc sử dụng cửa cuốn rất phổ biến nhưng không phải lúc nào cũng hoàn hảo cho bạn cả, nếu cửa cửa cuốn bị bung ra khỏi ray dẫn. Trường hợp này bạn sẽ làm gì để sửa cửa cuốn đây ? Hãy cùng sua cua cuon tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc vục nhanh nhé :
tìm hiểu thêm nguyên nhân: sua cua cuon ha noi

1. Tình trạng: Cửa cuốn trượt khoi đường ray dẫn

2. hướng dẫn tự sửa cửa cuốn khi bị lệch ray :Cách sửa chữa:

– Đối với cửa khe thoáng: Bạn cần mở bộ ngắt bên trên, ngắt dưới nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình trên bánh xe nằm phía tay trái rồi lấy tay xoay nhè nhẹ bánh xe sao cho bánh xe về giữa trục cửa cuốn tiếp đó bạn nhấn cửa đi xuống.

Lưu ý: Khi cho cửa xuống bạn phải đặt ý lấy tay điều chỉnh thân cửa vào ray tránh mắc kẹt và lấy to vít để đẩy 2 đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào trong ray nếu như cửa nhà bạn có cảm biến tự dừng. Khi cửa đã vào trong ray bạn vẫn cho cửa cuốn chạy xuống, nếu nghe có tiêng động lạ thì tức là cửa đã vào khít ray và các lan đang khít lại

hướng dẫn tự sửa cửa cuốn khi bị lệch ray:Sau khi cửa cuốn chạy hết xuống dưới bạn nhấn cửa lên quay về cho đến khi cửa cách mép tường trên khoảng 50cm thì bạn nhấn dừng cửa, điều chỉnh lại bánh xe đồng (Công tắc hành trình bạn vừa điều chỉnh về đúng vị trí đặt ngắt cửa tại điểm trên theo ý bạn)

sửa cửa cuốn

tag : sua cua cuon quan tay ho


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên