bài viết mới

KẸT CỬA CUỐN VÀ CÁCH SỬA CỬA CUỐN NHÀ NÀO CŨNG NÊN BIẾT

(11/12/2016) | bài viết mới

KẸT CỬA CUỐN VÀ CÁCH SỬA CỬA CUỐN NHÀ NÀO CŨNG NÊN BIẾT

Ngày nay cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và khó có thể phủ nhận vai trò của nó trong tổng thể cũng như thầm mỹ trong kiến trúc hiện đại. Sửa cửa cuốn hà nội khi không được bảo dưỡng thường xuyên cũng là vấn đề khiến người dùng cảm thấy phiền toái khó chịu., luu dien cua cuon

Để giúp mọi nhà nhận biết cũng như khắc phục trong việc sửa cửa cuốn khi có biểu hiện bị kẹt, bài viết sẽ liệt kê những lỗi thường gặp cửa cuốn và hướng dẫn tự sửa chữa bằng những biện pháp đơn giản nhất tại nhà.

xem thêm : sua cua cuon >> https://thegioicuacuon.org/tu-van-va-sua-chua/

Sửa cửa cuốn bị kẹt

sua chua cua cuonTrường hợp tự sửa cửa cuốn không hoạt động

Nguyên nhân thường gặp là do mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn, lỏng giắc hộp nhận tín hiệu, bộ lưu điện cửa cuốn hỏng rơle.

Để sua cua cuon trong trường hợp này, gia đình nên kiểm tra đường nguồn cấp nguồn điện, đặt lịch vệ sinh giắc đấu nối, cũng có thể thay giắc cắm nguồn trực tiếp tới điện lưới, hoặc kiểm tra role.

Sửa cửa cuốn khi bị kẹt, khó điều khiển cửa cuốn lên xuống luu dien cua cuon

Khi việc điều khiển cửa cuốn lên xuống trở nên khó khăn, vướng mắc thì một phần nguyên nhân do tay điều khiển hết pin, tay điều khiển bị dính nước. Hoặc trường hợp hộp nhận tín hiệu remote bị nước vào, giắc cắm, điểm đấu nối tiếp xúc kém khiến cửa cuốn không điều khiển được. luu dien cua cuon

Bạn nhớ khi không may gặp phải những tình huống như vậy thì nên thay pin điều khiển tiểu 12v/5A. Bên cạnh đó, tiến hành tháo pin vệ sinh mạch bằng cồn và sấy khô, tháo hộp nhận tín hiệu vệ sinh rồi sấy khô rồi kiểm tra và đấu nối lại, sịt RP7 đối với giắc nối.

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên