Dịch vụ

LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN TỐT NHẤT CHO CỬA CUỐN

(07/12/2016) | Dịch vụ

Lưu điện cửa cuốn là một trong nhưng thiết bị ngoại vi quan trọng đối với mọi hệ thuống cửa hiện đại nào. Vai trò chính của lưu điện là cung cấp nguồn điện dự phòng cho cửa vận hành trong trường hợp điện áp sụt giảm. Do đó, nếu bạn sở hữu lưu điện cửa cuốn tốt  bạn sẽ chẳng cần lo lắng liệu mất điện thì động cơ có hoạt động ổn định, mạnh mẽ được không

sửa cửa cuốn

Vậy làm sao để biết lưu điện cửa cuốn loại nào tốt?

Hi vọng những chia sẻ sau đây có thể giúp bạn khám phá cách chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất!

Tư vấn:sua chua cua cuon

Lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt theo thương hiệu

Bộ lưu điện cửa cuốn là thành phần rất quan trọng, lẽ dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thương hiệu lớn bé, cả trong nước và ngoài nước sản xuất. Chính vì thế, nhìn chung thị trường rất đa dạng với hàng tá sản phẩm khác nhau.

Tuy sản phẩm tốt rất nhiều nhưng không tốt, làm nhái, làm giả cũng không ít. Do vậy, khi đánh giá lưu điện cửa cuốn loại nào tốt? trước tiên nên dựa vào nguồn gốc sản phẩm:

Tag:sua cua cuon ha noi

Lưu điện cửa cuốn nào tốt còn phụ thuộc vào công suất motor

Lưu điện là nguồn cung cấp điện năng cho cửa hoạt động khi điện áp sụt giảm, điều này có nghĩa là muốn lưu điện hoạt động tốt nó phải phù hợp với hệ thống của bạn. Tùy vào motor với sức nâng bao nhiều mà chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng.

Một kinh nghiệm hay khi chọn UPS hay lưu điện tốt là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Hoạt đọng ổn định với dòng cửa nào, công suất và sức nâng bao nhiêu, những điều này nên tư vấn thật kĩ trước khi mua hàng.

Đánh giá lưu điện loại nào tốt qua một số đặc điểm khác

Một lỗi phổ biến cửa lưu điện cũ là thường xả điện nhanh, ac quy nhanh hỏng hoặc không thể điều khiển từ xa. Nhưng lỗi này vô hình chung khiến cho việc dù được trang bị bộ tích điện nhưng người dùng vẫn cảm thấy rất bất tiện.

Do vậy cách chọn lưu điện tốt nhất cần chú ý những đặc điểm sau:

Tính năng tiết kiện acquy, độ tự xả bao nhiêu.
Khi sử dụng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng không
Có tự động đóng mở khi mất điện không.
Có kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi khác không, đặc biệt là điều khiển

Liên hệ:>>>sua cua cuon


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên