Dịch vụ

LƯU Ý VỀ CHỨC NĂNG TỰ ĐẢO CHIỀU CỦA CỬA CUỐN

(07/12/2016) | Dịch vụ

Lưu ý về chức năng tự đảo chiều : Đây là một chức năng mới của cửa cuốn và đạt nhiều tác dụng trong khi dùng của cửa cuốn. Tính năng này chỉ được phát triển trong dòng cửa cuốn tự động văn minh, hoạt động theo phương thức tự động đảo chiều khi vật cản trên đường vận hành nhằm bảo vệ cửa và an toàn cho người sử dụng. Điều này cũng nhằm loại bỏ tai nạn có thể xảy ra khi vật cản ở đây là con người hay vật nuôi hay các tài sản khác.
>> Liên hệ :sua cua cuon ha noi

Tính năng này không chỉ đem lại sự bình an cho con người và tài sản, mà còn góp phần giúp cửa cuốn được hoạt động lâu dài và tác dụng cao hơn.
lưu ý về chức năng tự đảo chiều:Bằng hệ thống “mắt thần” cảm ứng vật cản, đột nhập, hỏa hoạn… khi cửa vận hành chạy xuống chạm chướng ngại vật đột ngột, motor điện một chiều chuyển tín hiệu cho bộ hộp điều khiển, bộ hộp điều khiển với hệ thống chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời kì đặt điều khiển hành trình của cửa. Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy, motor sẽ được cấp nguồn cấp đặt hoạt động. Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được thiết đặt trước. Sau một thời kì được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly lửa và khói lan sang các khu vực khác. Hệ thống tự động đổi hướng khi chạm mặt gỡ vật cản khác biệt phát huy tác dụng trong hình thức cửa cuốn chống cháy.
>> Liên hệ sua chua cua cuon
Lưu ý về chức năng tự đảo chiều:Công nghệ thế hệ nhất ứng dụng tác dụng này có thể kể đến là kỹ thuật công nghệ di chuyển Austmatic. Dòng cửa cuốn mới này còn có các tác dụng khác như chống copy mã số mở cửa, tự động bật đèn khi vận hành trong đêm tối…. Trước đây, chức năng này vẫn được tích hợp trong nhiều loại cửa cuốn tự động, tuy nhiên nó chỉ tiến hành tự dừng lại khi chạm chán gỡ vật cản ở một độ cao nhất định mà không tích hợp thêm khả năng báo động khi có vấn đề xảy ra. Với sự phát triển này sẽ giúp người dùng yên tâm trong quá trình sử dụng và dùng cửa cuốn được dài lâu.


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên