Hỗ trợ

MOTO CỬA CUỐN TEC ỐNG (100N, 120N, 230N, 300N)

(10/11/2015) | Hỗ trợ

MOTO CỬA CUỐN TEC ỐNG (100N, 120N, 230N, 300N)

Motor cửa cuốn Tec ống  là loại motor được tích hợp cho tất cả các loại cửa cuốn. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của đài loan, sở hữu đầy đủ tất cả các tính năng mà một motor cửa cuốn cần phải có: dễ dàng khiển từ xa, đảm bảo tuyệt đối an toàn về độ bảo mật, mang lại sự an tâm thoải mái cho quý khách hàng.

Trên hết, đây là dòng motor cửa cuốn trong ống có giá cả rất hợp lý kèm theo chất lượng luôn đảm bảo. Sản phẩm tại Việt Nam được bảo hành đến 12 tháng. Với 4 model sức nâng: 100N, 120N, 230N và 300N, mô tơ cửa cuốn TEC ống phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn!

Tag xem thêm: sua cua cuon,sửa cửa cuốn

Thông số kĩ thuật Motor cửa cuốn TEC ống 

Motor cửa cuốn Tec ống là động cơ hình ống sử dụng hoàn toàn công nghệ Đức… Thiết kế nhỏ gọn đặt hoàn toàn trong ống kim loại có kích thước cơ bản: Ø90 – Ø114. Chi tiết kĩ thuật cần lưu ý của mô tơ cửa cuốn trong ống TEC như sau:

  • TEC 230N sử dụng cho cửa < 600kg
  • TEC 120N sử dụng cho cửa < 450kg
  • TEC 100N sử dụng cho cửa < 300kg
  • TEC 300N sử dụng cho cửa < 800kg

Được đánh giá là dòng motor cửa cuốn nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng và nhất là rất mạnh mẽ với công nghệ mới, motor TEC trong ống đang được rất nhiều người lựa chọn!

Vì sao nên chọn mô tơ cửa cuốn ống TEC (100N, 120N, 230N, 300N)

  • Motor cửa cuốn Tec ống là loại motor phù hợp với các loại cửa gọn nhẹ tiết kiệm diện tích. Được sản xuất trên công nghệ cao, khả năng vận hành ổn định, chính xác tuyệt đối, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.
  • Kết nối với hộp điều khiển có chống xô đảo chiều và báo động chống trộm. Kết nối dễ dàng với các thiết bị khác như: Bộ tự ngắt, bộ đảo chiều, còi báo động.
  • Điều khiển từ xa hoặc nút âm tường: hiệu quả, chính xác, an toàn. Trong trường hợp mất điện, dùng dây xích có thể keo cửa lên.
  • Hộp điều khiển được thiết kế nhỏ gọn, mã số nhảy giúp bảo mật an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Lắp đặt bên ngoài lô cuốn nên thuận tiện cho việc bảo dưỡng và sữa chữa

 

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên