Dịch vụ

SỬ DỤNG BÌNH LƯU ĐIỆN CHO CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

(07/12/2016) | Dịch vụ

Sử dụng bình lưu điện cho cửa cuốn tự động: Cửa cuốn tự động hay còn gọi là cửa cuốn điện, cửa cuốn tự mở, là thiệt bị bảo vệ phổ biến trong các công trình hiện đại hiện nay.
Bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi với nhiều cái tên khác nhau như UPS, hộp tích điện, bộ tích điện cửa cuốn… là trang bị chuyên dụng, với khả năng lưu giữ và phát điện năng cung ứng cho sua cua cuon tự động vận hành trong một khoảng thời gian nhất định.

Tag:sua cua cuon ha noi

​Công dụng của bộ lưu điện cửa cuốn
Về chủ chốt, nhiệm vụ của bình lưu điện cửa cuốn là tích điện và cung cấp điện cho hoạt động của motor cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động tốt. Bình lưu điện là lựa chọn hợp lý nhất của cửa cuốn điện, nên bộ lưu điện có những công dụng chính như sau:
– Hạn chế những rủi ro khi cửa hoạt động, tránh ngừng bất chợt do mất điện.
– Cải thiện hiệu suất hoạt động của cửa.
– Giảm những phung phí do hao hụt điện năng mà hệ thống cửa gây nên.
– Chức năng đảm bảo bình an trong các trường hợp nguy hiểm như nháy, chập điện bất thường.
Các chức năng văn minh của bình lưu điện cửa cuốn hiện nay
– Các hoạt động của bộ lưu điện hoàn toàn tự động. Khi cắm điện vận hành bình thường, điện sẽ được nạp đầy vào ác quy. Khi chạm chán sự cố với nguồn cấp bên ngoài, bộ lưu điện sẽ tự động chuyển mạch, cung cấp nguồn cấp từ ác quy cho cửa cuốn. tại :sua chua cua cuon

– Thời gian lưu điện và sử dụng được sau khi mất điện là từ 32-72h, tùy model máy.
– Khi xảy ra hiện tượng dùng quá công suất, bình lưu điện cửa cuốn sẽ tự động ngắt và báo nút đỏ cho người dùng. Muốn khởi động lại, bạn phải kích hoạt bằng nút bấm trực tiếp trên bộ lưu điện.
Tầm quan yếu của bình lưu điện cửa cuốn:
Chỉ cần nhìn vào chức năng và vai trò của lưu điện cửa cuốn, bạn có thể nhìn nhận được bộ lưu điện quan yếu với hoạt động của cửa cuốn như thế nào. Là một phần hết thảy yếu, không thể thiếu của toàn hệ thống, đảm bảo cho hệ thống vận hành tốt, liên tục và đảm bảo bằng an cho hệ thống cũng như bình an người sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện: Ngày nay, bộ lưu điện cửa cuốn ngày càng nhỏ gọn, có thêm chức năng chống cháy nổ, khả năng lưu trữ điện tốt hơn và thời gian hoạt động cũng dài hơn. Do đó lắp đặt bộ lưu điện cẩn thận là điều hết sức cần thiết.
Trên đây là những kiến thức tổng quan nhất về bình lưu điện cửa cuốn, chờ đợi sẽ hữu ích với các bạn trong việc lắp đặt cửa cuốn và sử dụng hàng ngày.


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên