bài viết mới

Sửa cửa cuốn Alumax công nghệ Úc

(13/12/2016) | bài viết mới

Sửa cửa cuốn Alumax công nghệ Úc

Dịch vụ sửa cửa cuốn Alumax công nghệ Úc của công ty hoạt động với phương châm lấy uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý làm mục tiêu phục vụ. Đến với dịch vụ sửa cửa cuốn Alumax công nghệ Úc nhận, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc liên quan đến cửa cuốn Alumax một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.sua cua cuon,

 

xem thêm : sua cua cuon >> https://thegioicuacuon.org/tu-van-va-sua-chua/

Dịch vụ sửa cửa cuốn tp Hà Nội úy tín- chất lượng

Dịch vụ sửa cửa cuốn tp Hà Nội úy tín- chất lượng

Tìm hiểu một chút về dòng cửa cuốn này. Cửa cuốn Alumax có hệ thống nan cửa có thể tạo hình, thay đổi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ khả năng đặc biệt này mà Alumax còn được biết đến như một dòng cửa cuốn nghệ thuật, góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho công trình.

Ngoài ra, cửa cuốn Alumax còn mang tính thẩm mỹ cao nhờ hệ nan cửa kép, trong đó có một nan làm nhiệm vụ tạo độ cứng cho thân cửa nhờ kết cấu hai lớp hình hộp có gân ở giữa. Nan thứ hai được thiết kế để có thể tạo nhiều lỗ thoáng, đặc biệt quý khách có thể gắn thêm thanh Mica trong suốt để lấy sáng đồng thời ngăn chặn bụi bẩn và gió lùa. Mặt ngoài của nan cửa được được sơn phủ bằng hệ sơn ngoài trời của hãng AkzoNobel có độ bền cao và màu sắc phong phú tùy chọn.

Cùng với sửa cửa cuốn Alumax công nghệ Úc, công ty còn nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt mới tất cả các hạng mục về cửa cuốn Alumax công nghệ Úc và các loại cửa cuốn khác. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chu đáo, trung thực; nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá sửa chữa trước khi quý khách quyết định, đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên