bài viết mới

SỬA CỬA CUỐN BỊ KẸT VÀ NHỮNG MẸO KHÔNG THỂ BỎ QUA

(30/09/2016) | bài viết mới

SỬA CỬA CUỐN BỊ KẸT VÀ NHỮNG MẸO KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong số những lỗi cửa cuốn rất dễ thấy và gặp phải nhiều ở những bộ cửa cuốn chính là việc kẹt cửa cuốn. Sửa cửa cuốn bị kẹt không hoàn toàn đơn giản nhưng nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại gia.

Sua cua cuon

Hiện tượng mở cửa lên , khi lên hết hành trình thì tự động đóng xuống, nhưng khi ngắt điện nguồn cấp thì nó lại hoạt động bình thường.

sua cua cuonKhi cần phải sửa cửa cuốn bị kẹt, có thể giải đáp nguyên nhân và cách khắc phục về trường hợp kẹt cửa cuốn trên ở 2 loại phổ biến là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền. luu dien cua cuon

Trong trường hợp nếu cửa là khe thoáng mà bị gặp tình trạng kẹt trên thì lỗi này đã khá nặng, mức độ trầm trọng này có thể xuất phát từ nguyên do sử dụng lâu năm hoặc sản phẩm kém chất lượng.luu dien cua cuon

Trong trường hợp nếu cửa là loại tấm liền mà bị gặp tình trạng trên thì lỗi này có khả năng rất cao là do cam hành trình bị chạy. Nếu gia đình đang sử dụng cửa cuốn là loại tấm liền muốn sửa cửa cuốn bị kẹt thì nên gọi thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp tới kiểm tra và khắc phục.

Nằm trong các lỗi cửa cuốn mà bất kỳ người dùng cửa cuốn nào cũng có thể gặp phải. Hãy trở thành những người sử dụng sản phẩm thông thái với những chú ý để sửa cửa cuốn bị kẹt trên để đảm bảo độ an toàn trong hầu hết các hoạt động của gia đình.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến cửa cuốn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp rõ ràng và nhanh chóng.

 

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên