sửa cửa cuốn

Sửa cửa cuốn phường yên phụ quận tây hồ

(18/11/2016) | sửa cửa cuốn

Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn một cách tác dụng.

 

Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình không biết cách sử dụng bộ lưu điện. Dẫn đến tình trạng ups cửa cuốn bị trục trặc, thời gian dùng không được lâu. Bài viết “Hướng dẫn dùng bình lưu điện đúng cách” của chuyên gia Sua cua cuon quan tay ho sẽ giúp bạn dùng ups cửa cuốn một cách hiệu quả nhất.

Sua cua cuon quan tay ho :Bình lưu điện cửa cuốn làm gọi là được gọi là Ups cửa cuốn. Là một thiết bị không thể thiếu khi bạn thi công lắp đặt cửa cuốn. Nó có tác dụng tích trữ điện năng và dùng chúng trong trường hợp mất điện. Điều này có nghĩa là bạn vẫn sử dụng được điều khiển từ xa đặt vận hành cửa cuốn khi bị mất điện.

 

Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn một cách tác dụng.


Bình lưu điện cửa cuốn nên thi công lắp đặt nơi khô, thoáng, ít bụi.1 . Vị trí lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn.

  1. Tránh nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, nơi ẩm thấp. Nơi hay bị có nước nhỏ giọt vào.
  2. Nên lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn ở những nơi dễ ợt đặt quan sát.

2 . Cách sạc bình lưu điện.

Không nên cắm điện ups cửa cuốn liên tục. Điều này dẫn đến bình lưu điện bị phụ thâni Ắc-Quy, làm giảm tuổi thọ. Cuối ngày, khi không dùng đến cửa cuốn, bạn nên tắt nguồn và rút ups ra khỏi nguồn cấp lưới.

3 . Sử dụng.

  • Nên để bình lưu điện cửa cuốn ở chính sách Ắc-Quy 1 lần sau 6 tháng hoặc khoảng 3 tháng để ups tự xả hết khoảng 50% dung lượng Ắc-Quy bằng cách sử rút ups ra khỏi nguồn. Sau khi sử dụng xong, sạc lại ups cửa cuốn liên tiếp trong khoảng 8 giờ.
  • Trong trường hợp không sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn đặt lưu kho. Bạn cần thực hiện tắt công tắc nguồn trước khi tháo. Nếu lưu kho quá 2 tháng, cần thực hiện cắm điện trong khoảng 12 giờ nạp điện đặt bảo dưỡng Ắc-Quy ups cửa cuốn.

Nếu trong quá trình dùng. Bình lưu điện cửa cuốn của bạn bị trục trặc, hãy liên hệ ngay với C.ty chúng tôi đặt sửa sang bình lưu điện cửa cuốn một cách tốt nhất.

Sua cua cuon quan tay ho Là địa chỉ sửa sang, bảo hành, thay thế bình lưu điện cửa cuốn tin tưởng số 1 tại Hà Nội. Với những tố chất : Tận Tâm – Nhiệt Tình – Chu Đáo – Trung Thực. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu, thân thiện. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng chọn lựa sử dụng.

Toàn bộ đội ngũ cán bộ của công ty đều mong muốn có thể phục vụ quý khách thật chuyên nghiệp. Ngoài ra, chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần cũng là một chính sách mà công ty đang nỗ lực xây dựng và hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng cho những người6-1-300x400


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên