sửa cửa cuốn

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy Phường Nghĩa Tân siêu nhanh

(21/01/2017) | sửa cửa cuốn

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy Phường Nghĩa Tân siêu nhanh

Sua Cua Cuon Ha Noi  Ngoài hệ thống bán hàng Nhà phân phối, Đại lý trên toàn Miền Bắc, Mền Trung và lắp đặt tới tận công trình  ra, chúng tôi đã triển khai thêm bộ phận sửa chữa cửa cuốn, cửa xếp, đảm bảo uy tín chất lượng cao nhất, khắc phục được  sự cố bộ cửa nhà quý khách. Bên cạnh lợi ích của cửa cuốn đem lại. Chúng ta không thể không nói tới nhưng bệnh mà cửa cuốn đem lại thường rất khó sửa chữa mà chỉ có những người thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp mới có thể sửa được

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy Phường Nghĩa Tân siêu nhanh

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy Phường Nghĩa Tân siêu nhanh

Cung cấp thiết bị, phụ kiện ngành cửa cuốn giá tốt nhất

sửa cửa cuốn tại nhân chính giá rẻ nhất thị trường

 sua cua cuon  Có thể kể ra một số hư hỏng mà cửa cuốn đem lại mà chúng ta cần sửa chữa như: Điều khiển cửa cuốn không hoạt động,Cửa cuốn không đảo chiều,không tự dừng khi gặp vật cản, Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng chút một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa cuốn, Cửa cuốn  bị kêu khi kéo lên hoặc kéo xuống….

Có thể lỗi này là do hỏng bộ đổi hướng tự dừng: Bạn thử tháo thanh đáy cửa cuốn ra khỏi cửa (mở 2 con vít ở thanh đáy cửa và nhấc nó ra) nếu được thì bỏ luôn bộ công tắc trong đó ra và dùng bình thường, bao giờ có thời gian thay lại sau.
Do chế độ tự dừng của cửa bị chập nên nó luôn thấy có vật cản và dừng lại khiến bạn phải ấn lên liên tiếp thế hệ chạy. hiện tượng của trục trặc này là mỗi lần nhấn thì cửa lên hoặc xuống từng tý

* Tay đứng xa điều khiển không sáng đèn nhưng vẫn điều khiển được cửa cuốn:

Trong trường hợp này có thể do bo mạch của tay điều khiển bị trục trặc. Hoặc, Pin bị yếu dẫn đến lúc sáng lúc không.

Bạn có thể đến địa chỉ uy tín đặt thay pin hoặc bạn cố thể mua pin ở các hiệu sửa sang đồng hồ. Nhưng phi thường nhất là bạn nên tới địa chỉ chuyên phát triển, cung cấp cửa cuốn tại Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy Phường Nghĩa Tân.

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên