bài viết mới

Sửa cửa cuốn quận tân phú

(30/09/2016) | bài viết mới

Sửa cửa cuốn quận tân phú

Cách đây khoảng 10 năm, khi cửa cuốn chưa thịnh hành, chúng ta cũng đã nhận thấy rằng những ngôi nhà có sử dụng cửa kinh luôn có một vẻ đẹp sang trọng vô cùng cuốn hút. Và ngày nay, khi cửa cuốn đã trở nên phổ biến, vẻ đẹp mà nó mang lại vẫn nguyên vậy. Tuy nhiên, chúng ta lại phát hiện ra một số bất tiện khi sử dụng cửa cuốn. Và điều nay gây ra khá nhiều phiền toái.

sua cua cuon

 

Hiện nay, dù cửa cuốn đã có nhiều cải tiến và bổ sung các tính năng cho phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của người dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố do lỗi kỹ thuật, do thời tiết hoặc cách sử dụng sai của khách hàng. Ngoài việc sử dụng đúng cách, bảo trì thường xuyên cửa cuốn thì người dùng vẫn phải luôn cẩn thận và lưu ý những hiện tượng bất thường từ hệ thống cửa cuốn. Các lỗi chúng ta thường gặp sau đây :

luu dien cua ccuon

 

– điều khiển từ xa không hoạt động.

-cửa cuốn không đảo chiều, tự dừng khi gặp chướng ngại vật

– cửa điều khiển chỉ đi xuống từng chút một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa cuốn lại

-cửa bị kêu khi lên hoặc xuống

– mô tơ không hoạt động dù có tín hiệu điều khiển

luu dien cua ccuon

 

…….

Chính vì thế mà công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ ” sửa cửa cuốn ” để  khó khăn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm này. Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, thân thiện, lành nghề được thường xuyên tiếp xúc với tất cả các loại hỏng hóc của cửa cuốn suốt nhiều năm qua sẽ đảm bảo khách hàng sẽ không phải băng khoăn và lo về những chiếc cửa cuốn bị hỏng của mình nữa. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi luu dien cua ccuon

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên