SỬA CỬA CUỐN HCM

sửa cửa cuốn tại bình thạnh

(07/12/2016) | SỬA CỬA CUỐN HCM

sửa cửa cuốn tại bình thạnh

với chi phí sửa chữa lắp đặt rẻ nhất nhưng luôn tôn trọng phương châm làm việc hiệu quả.

LIÊN HỆ >> SUA CUA CUON QUAN BINH THANH

Sửa Cửa Cuốn Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

– Chuyên lắp đặt và sửa chữa bảo trì các loại cửa cuốn tại sài gòn ( gồm các loại cửa cuốn như cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

– Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kinh trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài dịch vụ sửa cửa cuốn giá tốt ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số dich vụ như dịch vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) của cửa cuốn,hay motor cửa cổng, cửa tự động , lưu điện cửa cuốn… Để nhận được tư vấn miễn phí hãy liên lạc với chúng tôi trong thời gian sớm nhất .

Sửa cửa cuốn hàng đầu tại quận Bình Thạnh

  • Chuyên nhận cung cấp, thi công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Nhật, Pháp, Mỹ, Úc, Đài Loan), hay các loại cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.!
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại motor cửa cuốn của nhiều hãng tốt hiện nay trên thế giới như YH – VH – YY với nhiều loại kích cỡ từ 300 tới 1000kg. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chung tôi ngay
  • Cần tư vấn về loại hình cửa cuốn phù hợp với nhà bạn. Cũng như các hãng nào tốt còn chờ gì nữa hãy đến với Thăng Long để nhận được tư vấn tốt nhất có thể.

Để biết cửa cuốn của bạn bị hỏng hóc ở đâu. Đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ cấu tạo của cửa cuốn. Dưới đây là cấu tạo căn bản của cửa cuốn

Cửa cuốn ngày nay đa số  được cấu tạo bởi các thành phần chính sau: Nan cửa cuốn, mô tơ cửa cuốn (đây là động cơ của cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động); Bộ điều khiển cửa cuốn – remote; Lưu điện cửa cuốn và một số phụ kiện kèm theo khác như: Mặt bích, bát nhựa, ray, trục…

Nan cửa cuốn là phụ kiện cửa cuốn chính giúp cấu thành nên hình dáng bên ngoài của cửa. Là khung sườn ngoài cùng

Mô tơ cửa cuốn ( động cơ chính) : Là bộ phận chuyển động của cửa cuốn. Mô tơ có khả năng quay theo hai chiều, giúp cửa cuốn cuốn lên trên khi mở cửa hoặc tời xuống dưới khi đóng cửa.

Bộ điều khiển cửa cuốn ( remote cửa cuốn) : Có chức năng điều khiển cửa cuốn, thông qua một thiết bị được gọi là tay điều khiển cửa cuốn. Nếu chỉ hỏng remote bạn hoàn toàn chỉ cần thay loại remote giống với remote cũ.

Một thiết bị quan trọng khác là Tay điều khiển cửa cuốn: đây  là một thiết bị không dây, điều khiển từ xa. Nó có tác dụng điều khiển cửa cuốn lên xuống hoặc xuống lên.

Lưu điện cửa cuốn: Một thành phần không thể thiếu .Là bộ phận có vai trò tích trữ điện năng tại ắc quy. Lưu điện cửa cuốn sẽ cung cấp điện cho cửa cuốn vận hành khi mất điện. Bạn cũng có thể thay riêng lưu điện khi bị hỏng bộ phận này.


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên