sửa cửa cuốn

Sửa cửa cuốn uy tin quận long biên

(18/11/2016) | sửa cửa cuốn

đội ngũ nhân viên kỹ thuật được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp từ khả năng chuyên môn đến thái độ phục vụ, tổ chức chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tuyệt hảo nhất.\

Hướng dẫn bảo trì cửa cuốn :sua cua cuon quan long bien

Sử dụng đúng cách và có chế độ bảo trì định kỳ hằng năm là công tác cần thiết để giúp cửa cuốn giữ được vẻ đẹp ban sơ, hơn hết là phát hiện kịp thời và xử lý ngay lập tức chóng các trục trặc tiềm ẩn gây nguy nan đến tài sản, tính mạng con người. Tuy nhiên, không có nhiều khách hàng chu đáo tới hoạt động này, vẫn chờ đến khi có trục trặc lớn mới kiếm tìm đến các đơn vị sửa chữa để giải quyết hậu quả. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách bảo trì cua cuon (có thể tự làm hoặc dễ chơi hơn là thông qua sự hỗ trợ của các gói dịch vụ có sẵn)

+ Đối với cửa cuốn tự động dùng Motor:sua cua cuon quan long bien

Vẫn thực hiện các thao tác giống như đối với cửa cuốn kéo- cửa cuốn lò xo. Tuy nhiên, phần này sẽ chu đáo đến việc bảo dưỡng motor.

Có chính sách Kiểm tra và vệ sinh Motor theo định kỳ sẽ làm tăng tuổi thọ và tránh những trục trặc của Motor khi dùng.

Cần tránh sự tiếp xúc giữa : Motor, nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa với những chất lỏng, hóa chất, hay tránh đặt ở những nơi ẩm thấp, tránh gây ra sự oxi hóa.
Thay pin định kỳ, tránh trục trặc thân phụi pin hay nút nguồn bị hỏng hóc cho đứng xa điều khiển.

Lưu ý: Khách hàng khop-dieu-khien-yhhông được đóng mở motor cua cuon liên tiếp từ 10 lần trở lên. Nếu có xảy ra, bạn nên chờ nhiệt độ của motor trở lại trạng thái ban sơ rồi mới tiếp tục sử dụng.

Khi Motor hoạt động phát ra những âm thanh lạ, đây là dấu hiệu nguy nan, cần tắt nguồn và báo ngay cho nhà sản xuất biết. Nên nhớ, trong tình huống này không được tự ý sang sửa hoặc cho những bên không được ủy quyền tự ý giải quyết.

+ Đối với cửa cuốn kéo tay dùng lò xo: sua cua cuon quan long bien

Đơn giản nhất là vệ sinh thân cửa.

Bôi trơn bằng cách tra dầu mỡ vào lò xo, ray dẫn hướng định kỳ. Thông thường khách hàng nên đánh giá 6 tháng/lần.

Điều chỉnh lá, nan cửa. (Thông thường do người có chuyên môn thực hiện).


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên