Hỗ trợ

Thay pin điều khiển cửa cuốn

(20/11/2015) | Hỗ trợ

Sử dụng pin cửa cuốn mua tai an toàn phát là bạn đang sử dụng dòng pin có chất lượng tốt nhất, chính hãng và đảm bảo giá tốt nhất thị trường miền Bắc. sua cua cuon Với 3 địa điểm thay pin khóa cửa cuốn tại Hà Nội, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thuận tiện khi giao dịch với chúng tôi.

Thay pin điều khiển cửa cuốn hãy tìm đến an toan phat

Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” và “Nói không với hàng kém chất lượng” sua cua cuon chúng tôi luôn được khách hàng sử dụng dịch vụ và tin dùng sản phẩm một cách tuyệt đối. Không những thế Sao Việt còn có đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu với kinh nghiệm sua cua cuon nhiều năm luôn hỗ trợ và khắc phục mọi sự cố liên quan đến dòng cửa này một cách nhanh nhất.

Với riêng dịch vụ thay pin điều khiển cửa cuốn tại Sao Việt, chúng tôi có chế độ bảo hành độc đáo mà không địa điểm tại Hà Nội nào có được:

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

  • Chế độ 1 đổi 1: Trên vỉ pin và thân pin hoặc đáy pin đều được in ngày sử dụng trực tiếp lên đó,vì vậy pin chính hãng được chúng tôi bảo hành lưu trữ theo quy định ngày sử dụng sua cua cuon của nhà sản xuất trên pin khi người mua chưa sử dụng và được lưu trữ nguyên vẹn trong bao hoặc vỏ hộp trong môi trường nhiệt độ bình thường. Nếu trong thời gian này sua cua cuon có vấn đề chảy nước hoặc mất điện thế chúng tôi sẽ đổi mới 100% cho khách hàng.

KHÔNG BẢO HÀNH :

  • Chúng tôi không bảo hành đối với những pin không còn tem-mác của công ty TNHH an toàn phát
  • Nếu Quí khách sử dụng sai mục đích hoặc sử dụng vào mục đích chế ghép hoặc cho thiết bị cầm tay khác.
  • Chúng tôi không bảo hành khi sua cua cuon hết trước thời hạn qui định vì các thiết bị khác rất hao pin và nhanh pin vì nó tùy thuộc vào quá trình sử dụng nhiều hay ít.
  • Không bảo hành đối với những trường hợp lưu trữ pin sai qui định ở nhiệt độ cao hơn 45 độ C.

Biên tập viên bởi : nguyễn hà

Nguồn :  https://thegioicuacuon.org/


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên