Dịch vụ

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN QUẬN TÂY HỒ

(07/12/2016) | Dịch vụ

Trung tâm sửa cửa cuốn quận Tây Hồ : Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, điều khiển, Bình lưu điện (UPS) cửa cuốn theo nhu cầu của Quý Khách.

Trung tâm sửa cửa cuốn quận Tây Hồ: Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, bảo đảm khắc phục mọi sự cố; đem lại sự an tâm và thoải mái cho Bạn mọi lúc mọi nơi.
TAG Trung Tâm sửa cửa cuốn quận Tây Hồ :sua cua cuon ha noi
+Phương châm phục vụ: UY TÍN-CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG-TẬN TÌNH-HIỆU QUẢ VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Qúy khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.

để đáp ứng thiết yếu của khách hàng, với mong muốn giúp quý khách hàng khắc phục những trục trặc không đáng có trong quá trình dùng cửa cuốn như: oxi hóa thanh ray, cửa bị kẹt, tự dừng khi chạm chán trướng ngại vật…… Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn úy tín, chất lượng, hiệu quả liền ngay sau đó và giá cả hợp lý.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình tận tụy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Sua cua cuon chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng thoải mái về vật phẩm và dịch vụ sửa cửa cuốn tphcm của chúng tôi.

Sửa Cửa Sắt Kéo, Sửa Chữa Thiết bị phụ kiện như motor nhập khẩu motor trong nước Cửa Cuốn, bình lưu điện, remot điều khiển, hộp nhận sóng remot, cổng xếp và phụ kiện trang trí,… Chuyên sửa các lỗi do cửa cuốn nhanh nhất phương châm 15 phút có mặt đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi


Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

Hỗ trợ 24/7
Tư vấn viên
Kỹ thuật viên